คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ Thaitoolweb.com

ไทหินเจียร จัดตั้งขึ้นในปี 2560 เพื่อให้บริการจำหน่าย หินเจียรเหล็กแข็ง หินเจียรสแตนเลส หินเจียรเหล็กskd หินเพชรเจียร คาร์ไบด์ หินเพชรDiamond&CBN และ เครื่องมือเพชรขัดเงาDiamond Tools ให้กับร้านค้าขนาดย่อย ผู้ประกอบการ SME และบุคคลทั่วไป ในราคาต้นทุน โดยการสั่งซื้อสินค้า กำหนดให้ ทำการสั่งซื้อโดยการผ่านทางหน้าเว็ปไซส์เท่านั้น

สิ่งที่ไทหินเจียร คำนึงถึงมากที่สุดคือ คุณภาพของสินค้า ตลอดจนความพอใจของลูกค้า ภายใต้ราคาที่ถูกกว่า ทำให้ร้านค้าขนาดย่อมสามารถแข่งขันในตลาดเทียบกับร้านค้ารายใหญ่ได้ ไทหินเจียร นำเข้าและผลิตสินค้าถูกต้องตามกฏหมาย

เกี่ยวกับทางด้านราคาของสินค้า จะเป็นราคาต้นทุน โดยกำหนดให้ ทำการสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็ปไซด์เท่านั้น เพื่อเป็นการสะดวกกับลูกค้าทุกท่าน และเป็นการลดค่าใช้จ่ายทางด้านการบริหาร ค่าการการตลาด เพื่อนำค่าใช้จ่ายทางการตลาดที่ลดลงนี้ กลับคืนสู่ลูกค้าทุกท่าน ผ่านทางราคาสินค้า ในเว็บ ซึ่งมีราคาถูกกว่าในท้องตลาดทั่วไป โดยในการซือแบบไม่จำกัดปริมาณขั่นต่ำ

ทางไทหินเจียร มุ่งเน้นที่จะเพิ่มช่องทางในการเข้าถึง สินค้า ของเรา ต่อลูกค้ารายย่อย ผู้ประกอบการsme ขนาดย่อม โดยตรง เพื่อเป็นประโยชน์สูงสุด ทั้งทางด้านคุณภาพสินค้า และราคาที่เป็นมาตรฐาน และความรับผิดชอบในการบริการหลังการขายโดยลดค่าใช้จ่ายทางด้านการตลาดให้ต่ำสุด เพื่อให้ได้การค้าที่มีคุณภาพสูงในราคาที่มาตรฐาน จากทางไทหินเจียร ซึ่งเป็น ผู้ผลิตและนำเข้าโดยตรง สินค้าของเรา เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงเมื่อเทียบกับราคา มั่นใจได้ในระบบคุณภาพ RoHS, CE และ ISO9001 ที่ยอมรับทั่วโลก

ไทหินเจียร เป็นศูนย์จำหน่าย หินเจียรไน โดยเฉพาะ หินเพชร Diamond&CBN และ เครื่องมือเพชรขัดเงาDiamond Tools ราคาถูก ที่ลูกค้าสามารถไว้ใจในคุณภาพและราคาได้ สินค้าทุกชิ้นของไทหินเจียร รับประกัน 1 ปี ไทหินเจียร ขอขอบคุณทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยที่ให้ความไว้วางใจทางไทหินเจียรได้นำเสนอสินค้าดี มีคุณภาพ ในราคาต้นทุน ที่ทำให้ลูกค้าทุกท่านสามารถสร้างกำไรได้มากกว่า

เวลาให้บริการ (Business hour)

โทรสอบถามได้ในเวลา

จันทร์ – ศุกร์ ช่วงเวลา 10.00 – 19.00 น

ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง

expand_less